สรุปข้อมูล”ตรินเซเวน”เส้นทางเศรษฐีสู่รายได้ 7 หลัก

สวัสดีครับในคอลั่มนี้ ผมอยากจะเล่าถึงธุรกิจออนไลน์ตรินเซเวนหรือตริน7 ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในยุคนี้ ซึ่งผมคาดว่ารูปแบบการทำเงินรวมไปถึงสินค้าของตรินเซเวนจะช่วยให้สมาชิกในบริษัทมีรายได้ที่ดี ยั่งยืน มีสุขภาพดีขึ้น ส่งต่อถึงลูกหลานให้มีอาชีพที่ดีเลี้ยงตัวเองได้ตลอดไปครับ

More...

ตรินเซเวนคืออะไร

ตรินเซเวนเป็นตัวกลางที่ทำระบบกระจายสินค้าให้กับแบรนด์สินค้าที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพในรูปแบบของการสร้างเครือข่ายลูกค้าที่ซื้อกินซื้อใช้เป็นลำดับชั้น ซึ่งมีความแตกต่างจากการสร้างเครือข่ายอื่นๆ ตรงที่ สมัครสมาชิกได้ฟรี ไม่ต้องใช้เงินลงทุนใด ๆ นั่นเอง

รูปนี้เกี่ยวอะไรกับตรินเซเวนหรือตริน7

คุณต้องสงสัยแน่เลยรูปภาพไบนารี่ข้างบนมันเกี่ยวอะไรกับตริน7 ผมต้องบอกเลยว่ามันเกี่ยวเต็ม ๆ เพราะสมาชิกที่สมัครเข้ามาฟรี นอกจากคุณไม่ต้องจ่ายเงินค่าสมัครแล้ว คุณยังสามารถสร้างเครือข่ายผู้บริโภคเป็นของตัวเองได้ด้วยนะครับ

ด้วยแผนไบนารี่แบบนี้ คุณสามารถจัดเรียงแผนฝังสมาชิกได้เลยแบบอิสระ จะให้สมาชิกอยู่ซ้ายใคร ขวาใครก็ได้ตามใจคุณ หรือจะจัดสายแบบผม ก็คือ สมาชิกรหัสไหนตั้งใจสร้างขยายเครือข่าย ผมก็จะเอารหัสใหม่ที่เพิ่งสมัครเข้ามากับผมไปเติมผังให้เลย

งง ไหมครับ 555 ไม่ต้อง งง ครับ เพราะผมเองก็ไม่ได้เก่งเรื่อง แผนไบนารี่ และผมเกลียดตัวเลขมาก แต่ก็ชอบเงินที่โอนเข้าบัญชี เอาเป็นว่าไม่ต้องไปเครียดหรือวิตกในเรื่องนี้ เพราะค่าใช้จ่ายไม่มีครับ ไม่ต้องลงทุนครับ อยากจัดสายแบบไหนจัดได้เลย แค่ให้มันเต็มทุกชั้นเป็นพอครับ เข้าใจตามผมแบบนี้เนาะ ตรินเซเวน นี่แหละหาเงินง่ายที่สุดแล้ว

มาดูตัวอย่างที่รูปด้านล่างนี้กันหน่อยครับ

รูปที่คุณเห็นนี้คือ สมาชิกที่สมัครตรินเซเวนเข้ามาแบบล้นหลามครับ ภายในวันเดียวที่เปิดทดลองระบบมีสมาชิกสมัครเข้ามาแบบฟรี 302 คน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ มันเป็นอะไรที่ผมอยากให้คุณเข้าใจว่า ตริน7 สามารถทำเงินให้กับคุณและในสายงานของคุณเองได้โดยที่คุณไม่ต้องลงทุน (ซึ่งผมจะบอกว่าทำอย่างไร ขอเก็บเป็นความลับก่อนครับ)

แล้วจะได้เงินจากตริน7 ได้ยังไง

ง่ายมากครับ ข้อมูลที่ผมกำลังบอก คุณต้องตั้งใจอ่านนะครับ บอกแล้วว่าตรินเซเวน ง่ายมากครับ

เมื่อคุณมีเครือข่ายสายงานเต็มทุกชั้น หรือค่อย ๆ สร้าง จะ 100 คน หรือ 1,000 คนหรือ 10,000 คน หรือจะโตแบบไม่หยุด ถ้าในเครือข่ายเกิดการซื้อสินค้าในระบบแค่เพียง 1 ชิ้น ขอแค่ 1% ของ 100 คน หรือ 1,000 คน คุณก็มีรายได้แล้วครับ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักบาทเดียว!

ยัง งง อยู่ใช่ไหมครับ ผมยกตัวอย่างแบบนี้แล้วกันครับ สมมุติคุณมีสมาชิกในเครือข่ายที่สมัครกับคุณหรืออาจเกิดจากการแตกสายงานของเพื่อนที่คุณแนะนำเข้ามาติดตัว สัก 100 คน หาก 100 คนนี้ซื้อสินค้าในระบบ 50 คน แล้วสินค้าตัวนั้นในระบบบอกว่าจะจ่าย เป็นคอมมิชชั่นหรือ PV ให้ 35 บาทต่อชิ้น เท่ากับว่า

คุณจะมีรายได้แบบ งง ๆ เข้ามาในกระเป๋าเงินของคุณ 1,750 บาท ดีไหมครับ เยี่ยมไหมครับ

ทีนี้ช่วยตอบผมหน่อยครับว่า คุณเสียเงินสักบาทรึยังครับ? ตอบเข้ามาที่ไลน์แอไลน์ผมได้เลยนะครับ @coachboyy

ตอนนี้มาดูภาพตัวอย่างรายได้ส่วนหนึ่งกันหน่อยครับจากระบบ ตริน7

ภาพรายได้จากระบบตรินเซเวน แค่มีสมาชิกซื้อสินค้าในระบบเท่านั้นนะ รายได้ก็เข้ามาแล้ว บอกเลยครับว่าเงินเข้าระบบเร็วมาก และคุณเองก็ยังไม่ได้ลงทุนอะไรเลยด้วยนะ!

ตรินเซเวนมีสินค้าอะไรบ้าง?

ให้ภาพเค้าบอกตัวเองดีกว่าครับ อันนี้เป็นสินค้าส่วนหนึ่งเท่านั้นครับที่ผมเอามาลงให้คุณได้ชมกันก่อน สินค้าในระบบมีเยอะมาก และแต่ละตัวมีคุณภาพ เช่นตัว ถังเช่า ผมชอบมากเลยซื้อกินบ่อยมาก มันช่วยในหลายเรื่องของผู้ชายนะครับ ลองหาอ่านที่ Google ครับ เรื่องถังเช่า

ลองคิดดูครับ สินค้ามีหลายแบบ หลายตัว หลายราคา สมาชิกเข้าไปซื้อสินค้าที่ตัวเองต้องการใช้ได้เลย ซื้อกี่ชิ้นก็ได้ตามความสะดวก บริษัทไม่เวอรี่อะไร ซื้อสิ่งที่คุณต้องการ ใช้แล้วดีก็บอกต่อ กลับมาซื้อซ้ำอีกรัว ๆ แล้วก็บอกต่อกันอีกรัว ๆ แบบนี้ผมเองจะไม่ได้เงินล้านได้อย่างไรครับ ถูกต้องไหม!

ทำธุรกิจตรินเซเวนยากไหม

จากที่ผมสัมผัสมาด้วยตัวเองนะครับ "ง่ายมากครับ" ผมแค่โพสโปรโมท ทำการตลาดแบบง่ายๆ ทำคลิปบ้าง live บ้าง แบ่งปันในสังคมออนไลน์บ้างแล้วก็เขียนเว็บไซต์ ผมทำแค่นั้นครับ

ผลลัพธ์คือ คนสนใจสมัครเข้ามาเพียบเลย ผมตกใจมากครับ

ที่ผมต้องการจะเน้นย้ำอีกครั้งคือ สมัครฟรีครับ! แล้วก็ไม่ต้องเสียเงินสักบาท ในขณะที่ผมกำลังเขียนคอลั่มอยู่นี้ ไลน์ผมเด้งทุกนาทีเลยครับ ผู้สนใจสมัครเข้ามาเยอะมาก

หากคุณยังสงสัย ก็ไลน์มาถามผมได้เลยไอดีนี้ครับ @coachboyy (มี@ด้วยนะครับ)

อันนี้ผมอยากถามคุณครับ "จะเริ่มได้ยัง"

ตริน7

สิ่งหนึ่งที่โค้ชหลาย ๆ ท่านสอนผมมาคือ "เอ็งจะเริ่มได้ยัง" รู้เยอะมันก็ดี แต่ถ้าไม่ลงมือทำสักทีก็ไม่ได้อะไร คนอื่นเค้าหาเงินได้เยอะมากมาย ปลดหนี้ สร้างบ้าน ซื้อรถ หากยังลังเลอยู่หรือรอพร้อมก่อน มันก็เสียดายเวลาชีวิตแต่ละนาที!

อยากรวย อย่ารอ กดปุ่มสมัครได้เลย ฟรี! ไม่คิดเงิน

Coachboyy TFS TEAM
 

รักการสร้างรายได้รูปแบบออนไลน์มาก ปัจจุบันใช้ระบบการทำงานแบบอัตโนมัตรูปแบบเครือข่ายออนไลน์ เป็นเจ้านายตัวเอง มีรายได้จากอินเตอร์เน็ต 100%