สรุปขั้นตอนหาเงินใช้กับทราฟฟิกแชร์ริ่งธุรกิจแชร์ข่าว

เพื่อนๆ ที่เข้ามาถึงหน้านี้ได้ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ คุณได้เข้าสู่ยุคที่โลกออนไลน์ทำให้คนธรรมดาอย่างคุณและผมได้กลายเป็นเศรษฐีออนไลน์ในคราบชุดนอนได้ ที่ผมบอกแบบนี้เหตุผลง่ายๆ ครับ ผมหาเงินด้วยมือถือ ด้วยโน้ตบุ๊คส่วนตัวบนที่นอนใจกลางรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติแห่งหนึ่งที่ผมชื่นชอบ

More...

เอาล่ะเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับ ... เพื่อนๆ ก็สามารถออกแบบชีวิตตัวเองได้ตามใจปรารถนา เมื่อเพื่อน ๆ เริ่มมีรายได้เข้ามาแบบอัตโนมัติจากการสร้างระบบบวกกับธุรกิจออนไลน์ที่จ่ายเงินให้เราไม่หยุด

ธุรกิจออนไลน์ตัวที่ผมได้ทำอยู่นี้เชื่อว่า ทราฟฟิกแชร์ริ่งครับ (Traffic Sharing) ผมจะสรุปสั้น ๆ ว่ามันคือ ธุรกิจแชร์ข่าวออนไลน์ เมื่อเราเอาข่าวจากระบบออกไปแชร์ ระบบจะจ่ายรายได้ให้เราตามเรทที่ทราฟฟิกแชร์ริ่งกำหนด

อันนี้คือคลิปเล่าข้อมูลของธุรกิจออนไลน์ทราฟฟิกแชร์ลิ่งที่ผมได้บันทึกไว้นะครับ เพื่อน ๆ กดดูได้เลย จะได้ทำความเข้าใจไปด้วยนะครับ

ธุรกิจออนไลน์แชร์ข่าวทราฟฟิกแชร์ริ่งตัวนี้ ผมแบ่งการทำงานสร้างรายได้เป็น 3 แบบนะครับ

1.สร้างรายได้ด้วยการแชร์ลิ้งก์ข่าว
2.สร้างรายได้ด้วยการแชร์สินค้าในระบบไปขาย
3.สร้างรายได้จากการแนะนำสร้างทีมงาน

สร้างรายได้ด้วยการแชร์ข่าวในระบบ

คุณไม่ต้องเขียนข่าวเอง ในระบบมีแอดมินเขียนข่าวให้แล้ว หน้าที่ของคุณคือ เลือกข่าวตามหมวดหมู่ที่สนใจ เอาออกไปแชร์ได้ตามโลกออนไลน์ของคุณ (ผมมีสอนให้ฟรี)

สร้างรายได้ด้วยการแชร์สินค้าในระบบไปขาย

ในระบบจะมีสินค้าให้สมาชิกเอาออกไปแชร์ ก็เหมือนกับการขายของทั่วไป คุณไม่ต้องสต็อกสินค้า หน้าที่คุณแค่ เลือกสินค้าในระบบจากนั้น copy ลิ้งก์เอาออกไปขาย นี่คือ จบหน้าที่คุณแล้ว เมื่อมีลูกค้ากดเข้ามาซื้อสินค้าในหน้าเว็บที่คุณเอาไปแชร์ ก็จะได้คอมมิชชั่นจากการขายมากน้อยขึ้นอยู่กับตัวสินค้าที่คุณเอาออกไปขาย (ผมมีสอนเทคนิคการขายให้ฟรี)

สร้างรายได้จากการแนะนำสร้างทีมงาน

หากคุณคิดแบบผม มองการไกล ไม่ต้องการทำงานเหนื่อยไปทั้งชีวิต ตั้งเป้าแล้วทำงานสร้างเครือข่ายทีมงานของตัวเอง 3 ปี คุณจะมีสมาชิกซึ่งเป็นทีมงานของตัวเองแบบทวีคูณ ผมกำลังหมายถึงรายได้มหาศาลจากเครือข่ายที่สร้างไว้ นี่คือรายได้แบบ "เสือนอนกิน" นี่คือ "ทรัพย์สิน" ที่ทำเงินให้คุณแบบไม่หยุด แม้คุณจะหยุดทำงานแล้วก็ตาม ปัจจุบันผมมีรายได้จากเครือข่าย 5-6 หลักต่อเดือน (ผมมีเทรนวิชาสร้างเครือข่ายแบบมืออาชีพให้คุณ) โดยที่ผมไม่ต้องขายของให้ใคร ไม่ต้องง้อใคร ผู้สนใจกว่า 93% กำเงินวิ่งเข้ามาสมัครร่วมงานกับผมเอง น่าสนใจดีไหมล่ะครับ ...

สร้างตัวกับทราฟฟิกแชร์ริ่งไร้ขั้นตอนซับซ้อน

เวลาผ่านไปเร็วมากครับ แป็บเดียวก็หมดปีแล้ว ผมเริ่มต้นลุยธุรกิจตัวนี้แบบมีเป้าหมาย ก็คือ ต้องการหลุดออกจากชีวิตที่น่าเบื่อของเพื่อนร่วมงาน 100% แล้วผมทำมันได้ซะด้วย! ผมลุยสร้างแบบทุ่มเท 1 ปีที่ผ่านมาผมเบิกเงินไปแล้วกว่าครึ่งล้านนะ 5555

ผมสร้างเรื่อย ๆ แต่สร้างไม่หยุด ลองคำนวนดูนะครับ หาร 12 เดือน ตกเดือนละเท่าไหร่ รายได้เท่านี้ใช้ชีวิตชิล ๆ ได้สบายนะครับ ผมอยู่บ้านนอกซานเมืองหากินง่าย ใช้ประหยัดหน่อยก็เหลือนะครับ

การทำงานอย่างที่เล่าไปครับ ผมไม่มีความจำเป็นต้องออกไปชวนใคร ผมแค่ใช้ออนไลน์ให้เกิดประโยชน์เท่านั้นเอง ตอนผมเริ่มต้นแรก ๆ ไม่มีอะไรเลย รายได้อะไรก็ไม่มี แต่... สำหรับผมมันไม่ใช่ปัญหาไงครับ เครื่องมืออะไรก็ไม่มีด้วยนะครับ บอกได้เลยว่าเริ่มต้นมาจาก "0" จนมีทีมงานของตัวเองได้อย่างทุกวันนี้

ผมจำได้อย่างดี สมัครบ่ายสองโมงตรงเป๊ะ จ่าย 900 บาท แล้วลุยทำงานเลยแบบไม่ต้องรอแอดมินอนุมัติ พอถึงหกโมงเย็น ผมได้ทั้งทุน 900 และกำไรอีกหลายพันบาท ภายในวันเดียว! (ปีก่อนค่าสมัคร 900 บาท) นี่แหละคือความเอาจริงของมนุษย์ ผมทำได้ แล้วมันเร่องอะไรที่คุณจะทำไม่ได้!

มีสอนงานให้ด้วยไหม?

เรื่องนี้คุณไม่ต้องกังวลนะครับ ผมมีสอนให้คุณทุกอย่างแต่ไม่ 100% นะครับ ผมมีคลิปสอนงาน บทความย่อให้อ่าน รูปภาพ เครื่องมือการทำงาน ผมมีซัพพอร์ตให้ทั้งหมดครับ เรียนได้ที่กลุ่มลับ FB ซึ่งคนที่สมัครสมาชิกกับผมเท่านั้นครับที่ผมเชิญเข้า

ส่วนที่ผมบอกว่ามีสอนให้ครบแต่ไม่ 100% นั้นก็คือ ผมไม่สามารถบังคับให้คุณทำงานของคุณเองได้ เราก็โต ๆ กันแล้ว ก็ต้องมีความรับผิดชอบกันหน่อยครับ อยากรวย อยากปลดหนี้ อยากเลี้ยงพ่อแม่ได้ อยากสร้างบ้านหรือทรัพย์สินของตัวเอง คุณก็ต้องลงมือทำแบบจริงจัง!

สมัครสมาชิกทราฟฟิกแชร์ริ่งยังไง!

ขั้นตอนสมัคร ง่ายมากครับ ผมทำขั้นตอนไว้ให้คุณแล้วเรียบร้อย คุณแค่อ่านทำความเข้าใจ และทำตามที่ผมแนะนำเท่านั้นพอครับ กดที่ปุ่มสมัครได้เลย

Coachboyy TFS TEAM
 

รักการสร้างรายได้รูปแบบออนไลน์มาก ปัจจุบันใช้ระบบการทำงานแบบอัตโนมัตรูปแบบเครือข่ายออนไลน์ เป็นเจ้านายตัวเอง มีรายได้จากอินเตอร์เน็ต 100%