“เงิน” ไม่ใช่เครื่องการันตีความสุข แต่การไม่มีเงิน ทุกข์ทั้งยามหลับ และ ยามตื่น

จะเป็นอย่างไรหากคุณต้องเจอกับเรื่องที่คุณไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณ คุณรู้ดี! ว่าผมกำลังสื่อถึงเรื่องอะไรที่มันจะเกิดขึ้นหากคนในครอบครัวของคุณเจ็บป่วย แล้วคุณช่วยเค้าไม่ได้เพราะไม่มี "เงินเก็บ"

ขั้นตอนการทำงานออนไลน์ทราฟฟิกแชร์ริ่งเพื่อรับรายได้ 6-7 หลัก

วิธีหาเงินออนไลน์ทราฟฟิกแชร์ริ่ง

ยินดีต้อนรับท่านผู้สนใจและสมาชิกทราฟฟิกแชร์ริ่งครับ หากท่านเป็นสมาชิกอยู่แล้วก็จะทราบว่าโมเดลการทำรายได้จากธุรกิจออนไลน์ตัวนี้มันทำยังไงบ้าง แต่ในส่วนของผู้สนใจที่ต้องการทราบรายละเอียด ผมจะเขียนสรุปไว้ให้ท่านอ่านแบบเข้าใจง่ายครับ ติดตามอ่านกันได้เลย

More...

ทราฟฟิกแชร์ริ่งคืออะไร?

ทราฟฟิกแชร์ลิ่ง(traffic-sharing) เป็นธุรกิจโฆษณาครับที่รูปแบบของเว็บไซต์นี้ก็คือ จะรับจ้างทำโฆษณาให้กับเจ้าของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ในรูปแบบของ Content หรือเนื้อหาบทความข่าวสารนั่นเองครับ ซึ่งโฆษณาสินค้าจะมีทั้งแบบเป็นรูป เป็นลิ้งก์ และคลิปฝังอยู่ในบทความหลากหลายหมวดหมู่ตามภาพข้างล่างนี้ครับ

แชร์ข่าวหาเงินใช้

ในภาพเคลื่อนไหวด้านบนครับ ข่าวจะมีหลายหมวดหมู่มากให้เรา copy ลิ้งก์ไปแชร์ตามสื่อออนไลน์ช่องทางต่าง ๆ ครับ เนื้อหาข่าวจะเป็นพวกข่าวดราม่า ข่าวเป็นกระแส ข่าวดูแลสุขภาพและอื่น ๆ อีกหลายแนวครับ ซึ่งมันเป็นข้อดีมากคือ เราไม่ต้องเขียนข่าวขึ้นมาเองเลยครับ แค่ copy link แล้วก็เอาไปแชร์ครับ

ทราฟฟิกแชร์ริ่งเอาเงินจากไหนมาจ่าย

ก่อนอื่นมาคุยเรื่องนี้กันก่อนครับ เพราะคนไทยส่วนใหญ่ชอบคิดว่าเอาเงินสมาชิกใหม่มาจ่ายสมาชิกเก่า ซึ่งอันนั้นมันแซร์ลูกโซ่ชัดเจนอยู่แล้วครับ แต่ในส่วนของธุรกิจออนไลน์ทราฟฟิกแชร์ลิ่งจะเป็นรูปแบบ CPA (Cost per action) ก็คือ เราทำหน้าที่โปรโมทให้คนเข้าเว็บไซต์เพื่อทำอะไรสักอย่างหนึ่งเช่น กดดูข่าว กดซื้อสินค้า กดสมัครสมาชิก วิธีทำเงินแบบนี้ในต่างประเทศเค้าทำกันมานานแล้วครับ แต่คนไทยไม่รู้เรื่องกับเค้านั่นเองเพราะไม่อ่านไม่ศึกษา

ต้องการเรียนรู้รูปแบบโมเดลการทำเงินในโลกออนไลน์เพิ่มเติมคลิกลิงก์สีส้มเพื่ออ่าน CPA คืออะไร?

ดังนั้นผมขอสรุปเรื่องการจ่ายเงินของเว็บไซต์ Traffic-Sharing แบบนี้ครับ ... การจ่ายเงินจะจ่ายตามโครงสร้างการตลาดตามผลงานของเรา เช่น มีคนกดอ่านข่าวก็จะจ่าย 0.25 บาท/คน รายได้จากแชร์ข่าวตรงนี้จะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับทางเว็บไซต์ครับ

ในส่วนของการแชร์สินค้าในระบบ เราก็ Copy ลิงก์สินค้าออกไปแชร์ เมื่อมีคนกดสั่งซื้อสำเร็จ ทางเว็บไซต์ก็จะจ่ายคอมมิชชั่นให้สมาชิก 20%-40% เข้าระบบ

และการแนะนำหรือบอกต่อเพื่อน บอกต่อคนรู้จัก บอกต่อคนที่สนใจต้องการเข้ามาสร้างรายได้ หากสมัครโดยตรงจากลิ้งก์แนะนำของเราเอง ทางเว็บไซต์ก็จ่ายคอมมิชชั่นจากการแนะนำบอกต่อให้เรา 500 บาทครับ ยิ่งแนะนำเยอะ รายได้ยิ่งเยอะแบบทวีคูณ อันนี้ผมสอนให้ฟรีกับคนที่สมัครสายงานผมเองนะครับ

สรุปในเรื่องของรายได้ : รายได้ทั้งหมดบริษัทจะจ่ายตามผลงานจากการที่สมาชิกทำตามเงื่อนไขของบริษัท รายได้จากแชร์ข่าวได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับบริษัทกำหนด รายได้จากการแชร์ลิ้งก์สินค้าจ่ายเป็นคอมมิชชั่น 20%-40% รายได้จากการแนะนำบอกต่อจ่ายคอมมิชชั่น 500 บาท

ทราฟฟิกแชร์ริ่งสมาชิกทำงานยังไง?

วิธีทำงานให้มีรายได้กับเว็บแชร์ข่าวนั้นง่ายมากครับ ผมจะเล่าออกมาจากประสบการณ์ทำงานกับเว็บนี้ตลอดระยะเวลา 1 ปี ให้อ่านกันแบบง่าย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะเนาะ

ว่ากันว่าธุรกิจออนไลน์มันทำยาก มันซับซ้อน และมันต้องหาคนมาต่อด้วย คนบางประเภทมักคิดกันแบบนี้ครับ คนประเภทที่ผมพูดถึงคือ "คนล้มเหลว ไม่กล้า ขี้กลัว" คนพวกนี้มักชอบฟังคนอื่นเล่าต่อกันมาและบางคนทำงานไม่เป็นคิดแค่อยากได้เงินเร็ว ทำงานแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับที่จะไปไม่รอด ไม่ว่ากับธุรกิจไหนก็ตาม

ดังนั้นเมื่อเราเข้ามาทำธุรกิจแล้ว ไม่เพียงแค่รู้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้อง "รู้จริง" ลงมือทำมันด้วยตัวเองเท่านั้น แบบสม่ำเสมอ มีวินัย อดทน เรียนรู้พัฒนาตัวเองเพิ่มทักษะใหม่อยู่ตลอดเวลา จึงจะทำเงินจากระบบแชร์ข่าวทราฟฟิกได้ตลอดไปครับ

ที่นี้เรามาอ่านกันครับว่าจะทำเงินจากระบบแชร์ข่าวนี้เนี่ยมันต้องทำยังไงกันบ้าง ซึ่งผมขอแบ่งรูปแบบการทำงานเป็น 3 รูปแบบนะครับ ซึ่งในวันข้างหน้าทางเว็บไซต์แชร์ข่าวเค้าอาจมีช่องทางหาเงินเพิ่มให้กับสมาชิกอีกก็ได้ครับ

แบบที่ 1 หาเงินออนไลน์จากการแชร์ข่าว

การหาเงินออนไลน์จากแชร์ข่าวไม่มีอะไรที่ซํบซ้อนครับ วิธีการแค่คุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ (วิธีสมัครสมาชิก) คุณก็แค่ Login เข้าหน้าสมาชิกและเข้าไปเลือกข่าวที่เมนู [แชร์ข่าว] จากนั้นก็จะมีข่าวให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลายหมวดหมู่ครับ เลือกตามใจชอบ พอได้ข่าวที่พอใจแล้วก็ [กดขอลิ้งก์] แล้วนำไปแชร์บนโลกออนไลน์ที่คุณเล่นครับ

แชร์ข่าวหาเงินออนไลน์

แบบที่ 2 หาเงินออนไลน์จากการแชร์ลิ้งก์สินค้าในระบบ

นี่คือรูปแบบการหาเงินออนไลน์จากการเอาลิ้งก์สินค้าจากในระบบสินค้าภายในเว็บไซต์ออกไปแชร์ เมื่อมีคนสนใจกดซื้อสินค้าจากในเว็บไซต์ทางบริษัทก็จะจ่ายเป็นค่าคอมมิชชั่น 20%-40% ให้กับคุณทันทีเมื่อลูกค้าทำการโอนเงินสั่งซื้อสำเร็จ  อยากได้เงินเยอะคุณแค่เอาลิ้งก์สินค้าไปแชร์ให้ลูกค้าเข้ามาซื้อเยอะ ๆ แค่นั้นเอง โดยที่คุณไม่ต้องสต็อกของเอาไว้เลย และไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มด้วยครับ ผมชอบมาก ๆ

ขายของออนไลน์ได้เงินไม่ต้องสต็อกของ

แบบที่ 3 หาเงินออนไลน์จากการแนะนำบอกต่อให้กับผู้ที่อยากมีรายได้เพิ่ม

วิธีหาเงินออนไลน์รูปแบบการบอกต่อแนะนำคนที่สนใจต้องการมีรายได้เพิ่มเติม หารายได้เสริมแบบนี้ ในต่างประเทศเค้าทำกันเป็นล่ำเป็นสันจนตั้งตัวได้มีเงินในบัญชีหลักล้านบาท แต่เป็นเรื่องที่น่าแปลกสำหรับคนไทยเองที่มองว่าเป็นการหาคนกันซะอย่างนั้น

ดังนั้นคุณต้องเข้าใจกันใหม่นะครับ การสร้างรายได้แบบนี้คือการค้นหาผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมหรือคนที่เค้าอยากมีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเองที่ต้องการสร้างช่องทางรายได้เพิ่มไว้หลาย ๆ ช่องทาง คนที่เข้ามาเจอคุณเค้าจะเจอจากการค้นหาผ่าน google youtube facebook blog และจากช่องทางอื่น ๆ ที่คุณไปโพส ไปโปรโมท ไปทำการตลาดเอาไว้นั่นเอง เข้าใจใหม่นะครับ! ไม่ได้ชวนใคร แต่มีคนเข้ามาค้นหาเอง นี่คือสิ่งที่ผมและคนทั่วโลกเค้าทำกันครับ

ลิ้งแนะนำหาเงินออนไลน์

สรุปในเรื่องของการทำงาน : การทำงานแบ่งเป้น 3 แบบ ตามที่ผมเขียนเอาไว้เลย ไม่มีแบบอื่นอีกแล้ว หากคุณไปได้ยินที่ไหนมานั่นคือมันมั่ว และแน่นอนครับการทำงานผมมีกลุ่มลับสอนงานเอาไว้ช่วยเหลือคุณให้หาเงินออนไลน์กับ Traffic-Sharing จนเป็นมืออาชีพครับ

ทำยังไงถึงจะได้เงินเยอะ ๆ จากเว็บไซต์แชร์ข่าวทราฟฟิกแชร์ริ่ง

ไม่ว่าใครก็อยากได้เงินเยอะ ๆ ทั้งนั้นครับ ไม่ว่าผมหรือคุณ ต่างก็ต้องการเงินมาจับจ่ายใช้หนี้ ลงทุนอย่างอื่นเพิ่ม หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ การที่จะทำเงินจากระบบได้เยอะ ๆ แบบผมนั้น วันละ 3,000-5,000 บาท ไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณยังไม่มีประสบการณ์อะไรเลยในเรื่องของหาเงินออนไลน์ คุณต้องเรียนรู้ ฝึกฝน ลงมืออย่างต่อเนื่องจนคุณเริ่มทำงานเป็น ถึงวันนั้นคุณจะมีรายได้มากกว่าผมตามที่คุณตั้งเป้าเอาไว้อย่างง่ายดาย

การทำธุรกิจคือการลงทุน ลงแรง ในโลกใบนี้ไม่มีใครได้อะไรมาฟรีโดยที่ไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทเดียว ธุรกิจคือการสร้างรายได้ ธุรกิจไม่ใช่การกุศล ดังนั้นคุณต้องมีความพร้อมเรื่องการลงทุนเอาไว้ด้วยหากต้องการจับเงิน ซึ่งเว็บไซต์ Traffic-Sharing มีค่าสมัครเพียง 1,000 บาทต่อปีเท่านั้นและไม่ต้องเสียค่าอะไรเพิ่มเติมเลย ใช้ระบบหาเงินได้ถึง 365 วันนับจากวันที่คุณสมัคร

วิธีสมัครงานแชร์ข่าวต้องทำยังไง

วิธีสมัครงานออนไลน์แชร์ข่าวกับเว็บไซต์ทราฟฟิกแชร์ริ่งง่ายมากครับ ผมเองได้ทำขั้นตอนการสมัครไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว คุณแค่อ่านทำความเข้าใจแล้วทำตามได้เลย สิ่งที่คุณต้องเตรียมไว้ก็คือ

  1. เงินค่าสมัครสมาชิก 1,000 บาท เมื่อโอนแล้วเก็บสลิปไว้ต้องใช้อัปโหลดตอนกรอกข้อมูล
  2. สำเนาบัตรประชาชนของคุณใช้มือถือถ่ายแนบได้ หรือจะเป็นเอกสารกระดาษ A4 ก็ได้ แต่ภาพต้องชัดเจนใช้มือถือถ่ายเอาไว้เพราะคุณต้องใช้อัปโหลดตอนกรอกข้อมูล
  3. ภาพถ่ายหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารของคุณเอง ต้องใช้อัปโหลดตอนกรอกข้อมูล

การใส่ข้อมูลของคุณในช่องสมัครสมาชิก คุณต้องใส่ตามความเป็นจริงเท่านั้น คุณจะใส่เล่น ๆ เพราะอยากลองของไม่ได้ เพราะข้อมูลนี้บริษัทจะใช้ยื่นเสียภาษีรายได้ให้กับคุณด้วย

สรุปขั้นตอนหาเงินออนไลน์กับเว็บไซต์แชร์ข่าวทราฟฟิกแชร์ริ่ง

หากคุณได้อ่านขั้นตอนการทำงานทั้งหมดที่ผมได้เขียนอธิบาย คุณจะเข้าใจรูปแบบการทำงานทั้งหมดในภาพรวมของระบบแชร์ข่าวตัวนี้ การทำงานไม่ซับซ้อน แบ่งการทำงานชัดเจน ไม่บังคับว่าคุณจะต้องทำทั้งหมด ดังนั้นในเรื่องของรายได้ของสมาชิก บางคนได้เยอะกว่า บางคนได้น้อยกว่า และบางคนไม่ได้เลย เป็นผลลัพธ์จากกระบวนการทำงานทั้งสิ้น

หากคุณต้องการมีรายได้ที่เยอะมากขึ้น ๆ แบบ Passive Income ไม่ต้องทำงานเหนื่อย แต่ก็มีรายได้เข้าระบบหลายหมื่นบาท คุณต้องเรียนรู้ข้อมูลที่ผมเตรียมไว้ให้ที่กลุ่มสอนงาน ลงมือทำงานแบบสม่ำเสมอ พัฒนาฝีมืออยู่ตลอดเวลาเท่านั้นครับ

สุดท้ายนี้ ขอให้สมาชิกทุกท่านและท่านผู้สนใจที่เข้ามาอ่าน ทำเงินจากระบบแชร์ข่าวทราฟฟิกแชร์ริ่งได้คนละ 6-7 หลักครับ และใช้ชีวิตที่ดีตามที่คุณออกแบบได้อย่างลงตัว ต่อไปนี้ชีวิตทุกท่านจะดีขึ้น ฟันธง!

งานออนไลน์แชร์ข่าวทราฟฟิกแชร์ริ่ง

BoyyMaster

ชื่นชอบการสร้างรายได้จาก Internet เป็นชีวิตจิตใจ ปัจจุบันทำเงินจากออนไลน์ 6 หลักต่อเดือนแบบ Passive Income ด้วยธุรกิจเครือข่ายโดยไที่ไม่เคยขายสินค้าเลยสักชิ้นเดียว "เป็นคนไม่ชอบพูดเยอะ เน้นลงมือทำ"