Traffic Sharing: วิธีสมัครสมาชิกทราฟฟิกแชร์ริ่ง

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัครสมาชิก Traffic Sharing งานแชร์ข่าวและสร้างเครือข่ายออนไลน์ เพื่อชีวิตที่ดีในวันนี้และวันข้างหน้า สายงานโค้ชบอยนะครับ

1.เงินค่าสมัครสมาชิกรายปี 1000 บาท
2.รูปถ่ายบัตรประชาชน
3.รูปถ่ายสมุดบัญชีธนาคารของตัวเอง

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกที่ถูกต้อง

โอนเงินค่าสมัครสมาชิกเข้าบัญชีบริษัทตามรายละเอียดด้านล่างนี้

เลขบัญชีสำหรับชำระค่าสมาชิก
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยรังสิต
เลขบัญชี 407-160393-2 ชื่อบัญชี บริษัท ซีพีซี แอด จํากัด

โอนเงินแชร์ข่าวทราฟฟิก

โอนเงินเสร็จแล้ว ให้เก็บสลิปโอนเงินไว้ด้วย เพราะต้องใช้แนบเข้าระบบให้แอดมินตรวจสอบ ท่านไหนโอนหน้าตู้ก็ให้ถ่ายรูปสลิปตัวเองใส่มือถือไว้ ส่วนที่โอนผ่านแอพโอนเงินไม่ต้องถ่ายรูป แต่ให้ save สลิปลงเครื่องได้เลย

ถ่ายรูปบัตรประชาชนของตัวเองหรือถ่ายแบบเอกสารไว้ในมือถือด้วย เพราะต้องใช้แนบให้แอดมินตรวจสอบ และ ถ่ายรูปหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารของตัวเองลงมือถือ ต้องใช้แนบเหมือนกัน

หมายเหตุ : ทำไมต้องแนบเอกสารส่วนตัว เพราะรายได้ที่เกิดขึ้นของสมาชิกเองต้องเสียภาษีเงินได้ด้วย และต้องยืนยันว่าเป็นคนไทยที่มีตัวตนจริง เหมือนกับไปสมัครโรงงานนั่นแหละ

มาสมัครสมาชิกทราฟฟิกแชร์ริ่งและสร้างรายได้กันเลย!

ดูคลิปให้เข้าใจก่อนสมัครจะได้สมัครไม่ผิดครับ

ความแตกต่างของ 3 แพคเกจ

1.แบบ ID KID แพคเกจนี้เป็นของเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 15-18 ปี ต่ำกว่า 15 สมัครไม่ได้นะจ๊ะผิดกฏหมาย และเกิน 18 สมัครไม่ได้นะจ๊ะ โตแล้วต้องรู้จักลงทุน รายได้ของแพคเกจนี้ แนะนำได้ แชร์ข่าวได้ แต่รับรายได้ชั้นลึกไม่ได้ หากต้องการรับรายได้ชั้นลึก A B C D หนูต้องรักษายอดแชร์ข่าวให้ได้วันละ 40 point หากไม่รักษายอด รับรายได้ตามปกติ

2.ID STANDARD แพคเกจนี้เป็นของคนที่ไม่ชอบยุ่งอะไรกับใคร ไม่ชอบแนะนำใคร ค่าสมัครรายปี 600 บาท มีรายได้จากการแชร์ข่าวของตัวเอง และแนะนำสมาชิกได้เช่นกัน แต่หากวันหนึ่งวันใดสมาชิกที่ตัวเองแนะนำมามีสายงานของตัวเอง สมาชิกที่สมัครแพคเกจนี้ก็หมดสิทธิรับรายได้แบบชั้นลึก

3.ID PREMIUM แพคเกจนี้เหมาะกับคนที่พร้อมลุยสร้างตัว เน้นว่าสร้างตัวนะครับ! ค่าสมัครรายปี 1,000 บาท รับรายได้จากทุกช่องทางของระบบกันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าระบบมีอะไรมาให้เล่น สมาชิกที่สมัครแพคเกจนี้ไม่พลาดครับ!

เลือกแพคเกจงานแชร์ข่าว

หากคุณต้องการเข้ามาสร้างรายได้แบบสร้างตัว อ่านที่โค้ชบอยได้แนะนำแต่ละแพคเกจ ก็ตัดสินใจได้เลยครับ และโค้ชบอยแนะนำให้เลือกแบบ ID PREMIUM ค่าสมัคร 1,000 บาท หากต้องการความคุ้ม แล้วก็อย่าคิดว่าลงทุนแค่ 1,000 บาทจะไปเอารวยได้อย่างไร ซึ่งผมจะบอกแบบนี้ว่า ผมสร้างธุรกิจออนไลน์ตัวนี้มาปีกว่าแล้ว เบิกรายได้เฉียดล้านบาท เฉลี่ยรายได้แต่ละเดือน 3 หมื่นถึง 6 หมื่นบาท ใช้ประหยัด ๆ ก็พออยู่ได้ครับ

เอาล่ะ หากคุณดูขั้นตอนการสมัครเข้าใจแล้ว กดที่ปุ่มสมัครข้างล่างนี้แล้วทำการสมัครด้วยตัวเองได้เลยครับ สมัครเสร็จแล้วแจ้งยูชเชอร์หรือนามแฝงของคุณที่ไลน์โค้ชบอยนะครับ ผมจะเชิญเข้ากลุ่มสอนงานว่าทำยังไงให้ได้เงินครับ LINE:@coachboyy หรือกดที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40mie5077g

ผู้แนะนำ : boyymaster เท่านั้น!