สอนหาเงินออนไลน์ด้วยมือถือและคอมพิวเตอร์
หากคุณต้องการเงินจากการทำงานออนไลน์
ต้องการเงินใช้หนี้สร้างตัวใหม่อ่านข้างล่างให้จบ!

ก่อนจะอ่านรายละเอียดโปรดดูรายได้ส่วนตัวที่ผมทำได้ตามภาพนี้
ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้อวด แต่คนไทยชอบดูหลักฐานว่าทำได้จริง
จึงต้องเอามาลงให้ดูเท่านั้น! #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

ภาพรายได้ที่คุณดูทั้งสามรูปมาจากการทำงานของเดือนที่ผ่าน ๆ มา และในปัจจุบันก็ยัง

ทำงานออนไลน์ตัวนี้อยู่ จ่ายจริง จ่ายตรง เงินเข้าทุกอาทิตย์และทุกเดือนเบิกได้ตลอด

ซึ่งแตกต่างจากธุรกิจตัวอื่น ๆ ที่ไม่จ่าย ไม่มี ไม่หนี และปิดบริษัทโดนหลอกกันเยอะแบบที่เห็นกันในโลกออนไลน์

งานออนไลน์ที่ว่าคืออะไรและต้องทำยังไงกันบ้าง โปรดอ่านทุกบรรทัดให้เข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจให้ทักแซทถามหรือแอดไลน์ @coachboyy (มี@นำหน้าด้วย)ได้เลย

ทราฟฟิกแชร์ริ่งครับ

งานออนไลน์ตัวนี้คือธุรกิจออนไลน์ที่เกี่ยวกับการแชร์ข่าว คุณต้องเคยเห็นเพื่อนคุณแชร์ข่าวดราม่า ข่าวกีฬา ข่าวการเมือง ขึ้นหน้าเฟชบุ็คของคุณกันบ้าง แล้วคุณก็กดเข้าไปอ่านดูที่เว็บไซต์ข่าว ถ้าเป็นข่าวดราม่า คุณอ่านแล้วมีโมโห คุณก็แชร์ข่าวไปให้เพื่อนด่าต่อ ซึ่งการที่คุณแชร์ข่าวต่อ ๆ กันไปบนเฟชบุ็คนั้น คุณรู้ป่าวว่า เพื่อนคุณแม่งได้เงินจากการที่คุณหรือใครก็ตามกดเข้าไปอ่านข่าวนั้นด้วยนะ!

คุณอาจนึกหน้าตาข่าวไม่ออก ดูนี่แล้วกันนะแล้วคุณจะร้องอ๋อ! ขึ้นมาเลย

อันนี้คือข่าวที่แชร์กันให้ว่อนในโลกออนไลน์ ข่าวของงานนออนไลน์ตัวนี้ เค้ามีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายหมวดหมู่ แล้วแต่เราจะเอาข่าวแแบบไหนไปแชร์ ก็เข้าไปเลือกกันได้เลย ไม่ต้องเขียนข่าว ไม่ต้องเขียนห่าอะไรทั้งสิ้น มีหน้าที่เอาลิ้งก์ข่าวไปแชร์ แล้วทำยังไงก็ได้ให้มีคนอ่านข่าวเยอะมากที่สุด โคตรจะง่ายไหมล่ะ

อันนี้ก็คือข่าวเยอะแยะมากมาย ไปเลือกกันเอาเอง แล้วก็หมวดหมู่ก็ตามรูปข้างล่างนี้ เห็นไหมว่ามันมีเยอะมาก จะเอาข่าวอะไรไปแชร์เรื่องของคุณเลย!

แชร์ข่าวหาเงินใช้

รายได้จากแชร์ข่าวนะ อันนี้ของสมาชิกที่ทำกันอยู่เป็นประจำ ทำจนคล่อง แรก ๆ ก็ทำกันไม่เป็นหรอก แต่ของพวกนี้มันฝึกกันได้

อันนี้คือแชร์ข่าวอย่างเดียวเพียว ๆ ฝึกสร้างเฟชบุ็คหลาย ๆ บัญชี สะสมเอาไว้เยอะ ๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ ต้องมีความขยันเท่านั้น อดทน รักการเรียนรู้ ลงมือทำบ่อย ๆ แล้วคุณจะมีเงินใช้เยอะมากเท่าไหร่ก็ได้ตลอดไป ยิ่งคุณแชร์เยอะ ทำเยอะ รายได้คุณเยอะตามจร้า ไม่บังคับ

ถ้าไม่แชร์ข่าวมีรายได้ส่วนอื่นไหมที่ทำแล้วได้เงินเยอะ ๆ อันนี้ต้องบอกเลยว่ามี!

รายได้แบบนี้คือการขายสินค้า มันมีกำไรส่วนต่างอยู่ดูในช่องสีแดง สินค้ามีหลายตัวมาก กำไรส่วนต่างมากน้อยตามราคาสินค้าแบบที่เห็น อยากได้ "กำไรส่วนต่างเท่าไหร่" คุณก็เลือกขายสินค้าได้ตามสบายเอาที่ชอบ

วิธีเอาสินค้าออกไปขายก็กดเข้าไปที่สินค้า จะ save รูปไว้ใช้โปรโมทสักกี่รูปก็ตามสบายเลย จากนั้นกดที่ปุ่มสีน้ำเงินที่เขียนว่า Get link คุณจะได้ลิ้งก์ไว้โปรโมทขายของได้เลย

ตัวอย่างลิ้งก์สินค้าจะเป็นแบบนี้ กดเข้าไปดูที่ลิ้งก์ได้เลย


DUO(ดูโอ้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย

http://www.24ontop.com/prd-detail.php?p=381&f=19637


สินค้าตัวนี้หากมีคนสนใจกดเข้ามาซื้อ แอดมินได้ทำการตรวจสอบยอดโอนแล้ว คุณก็รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายไปได้เลย ฿300 ง่ายไหมแบบนี้ แถมไม่ต้องสต็อกสินค้าด้วย ไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มด้วย

ส่วนสุดท้ายคือสร้างรายได้จากการสร้างทีมสร้างเครือข่าย ของคนที่ต้องการมีรายได้เสริมกันแบบจริงจัง!

ขออธิบายในส่วนนี้แบบเป็นเรื่องเป็นราวกันหน่อย

หากคุณเป็นคนทำงานคุณต้องทำความเข้าใจส่วนนี้และคิดเป็น

การสร้างเครือข่าย การแนะนำและบอกต่อเป็นเรื่องของการตลาด หากเราส่งต่อ บอกต่อ กระจายข้อมูลที่ถูกต้องออกไปตามสื่อออนไลน์แบบนี้เรียกว่า "การทำการตลาด" การทำงานแบบนี้ แน่นอนว่าไม่ได้ให้คนทั่วไปเข้ามาสมัครกันได้ทุกคน

ต้องเป็นคนที่สนใจหารายได้เท่านั้นที่จะเข้ามาอ่านข้อมูลที่เขียนพวกนี้จนตัดสินใจลงมือทำ เหตุผลคือ ผู้สนใจที่ต้องการหารายได้ตัวจริง จะมีทั้งเงินค่าสมัคร ความตั้งใจ และความพร้อมที่จะทำแล้วจริง ๆ

ดังนั้น คนที่ไม่พร้อมอะไรสักอย่าง ก็ไม่ใช่คนที่ผมต้องการให้เข้าร่วมธุรกิจ แล้วที่มีปัญหากันอยู่ทุกวันนี้ตามโลกออนไลน์ว่า งานออนไลน์ต้องหาคนนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องเลย เรื่องราวเหล่านี้มันเกิดมาจากคนที่ไม่พร้อมอะไรสักอย่าง ต้องการเงินเร็ว ไม่เรียนรู้ ไม่ศึกษา ไม่ทำตามที่สอน มันจึงเกิดเป็นปัญหาสังคมของคนที่ล้มเหลว โดยคนพวกนี้แหละ ที่รับผิดชอบตัวเองไม่เป็น โทษแต่คนอื่นไม่เคยโทษตัวเองเลยแม้แต่น้อย

วิธีสร้างเครือข่ายสร้างทีมงานนั้นง่ายมาก

ในส่วนนี้ผมมีกลุ่มที่สอนรูปแบบวิธีการทำการตลาด วิธีโพส และเว็บโปรโมท คอร์สออนไลน์ ที่สอนเทคนิคการหาเงินจากธุรกิจนี้ สอนอยู่ที่กลุ่มลับส่วนตัว FB และ LINE เตรียมไว้ให้เรียนรู้สำหรับคนที่สมัครร่วมงานกับผมโดยตรง ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วง คุณทำงานเป็นและได้เงินตามเป้าหมายของคุณแน่นอน

สรุปช่องทางหาเงินจากระบบออนไลน์

งานออนไลน์ตัวนี้ทำเงินให้ผมออนไลน์อย่างเดียว 100% โดยใช้มือถือและคอมพิวเตอร์เท่านั้น! การหาเงินจากที่นี่มีทั้งหมด 3 ช่องทาง คือ

1.เอาข่าวไปแชร์

2.เอาสินค้าไปลงขาย

3.สร้างเครือข่ายทีมงานโดยทำการตลาดออนไลน์ออกไป

มีกลุ่มสอนงาน กลุ่ม FB และกลุ่มไลน์ LINE ของผมเอง มีคอร์สออนไลน์แบบเป็นคลิป ให้คุณเรียนรู้ได้เอง 24 ชั่วโมง ไม่มีลบ!

วิธีสมัครสมาชิกดูคลิปข้างล่างให้จบครับ

สมัครเสร็จแล้วแอดไลน์ @coachboyy (มี@นำหน้าด้วย) หรือกดที่ลิ้งก์นี้ https://line.me/R/ti/p/%40mie5077g แจ้งว่าสมัครแล้ว ผมจะพาคุณเข้ากลุ่มลับแนะนำวิธีทำงาน