วิชาการตลาดเครือข่าย

#1 NETWORK MARKETING GUIDE

การตลาดเครือข่าย

หนังสือการนำเสนอ 45 วินาทีซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตคุณ เป็นหนังสือขายดี 'ระดับตำนาน' ขายไปแล้วกว่า 6 ล้านเล่ม แปลอยู่ใน 20+ ภาษา หนังสือเล่มนี้ทำให้คนต้องอัศจรรย์ใจกันมาแล้วนับไม่ถ้วน และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตคนมาแล้วมากมายทั่วโลก โดยการเปลี่ยนวิธีที่พวกเขาใช้ก่อร่างสร้างธุรกิจเครือข่าย

#1 NETWORK MARKETING GUIDE

การนำเสนอ 45 วินาที ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตคุณ
คนทั่วไปที่เรารู้จัก หรือที่เราเจอหน้าค่าตาผ่านไปผ่านมาตามท้องถนนอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่ฝักใฝ่ขายตรง!! พวกเขาไม่ชอบใช้เทคนิคการขายกับใคร และก็ไม่ชอบให้ใครมาใช้เทคนิคการขายกับพวกเขาด้วย รวมถึงคนปกติธรรมดาๆ ก็จะไม่ออกไปยืนพูดหน้าห้องด้วยเช่นกัน พวกเขาไม่ชอบงานประชุม ไม่ว่าจะต้องจัดเอง หาคนมาเข้างาน หรือเป็นคนไปเข้างานประชุมนั้นซะเอง หลังจากที่ท่านอ่านหนังสือแล้ว ท่านจะพบว่า ท่านไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการขาย และไม่จำเป็นต้องจัดงานประชุม ท่านแค่เป็นตัวท่านเอง ท่านก็สามารถสร้างเครือข่ายได้ทั่วโลก ใหญ่เท่าที่ท่านต้องการ ไม่ว่าท่านกำลังเข้าร่วมอยู่กับบริษัทการตลาดเครือข่ายใดก็ตาม

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้รับประกันว่า เมื่อคนอ่านมันแล้ว พวกเขาจะทำธุรกิจนี้ แต่สิ่งที่หนังสือเล่มนี้รับประกันไว้ก็คือ

ข้อแรก ท่านจะไม่ต้องเสียเวลาเป็นชั่วโมงๆ อธิบายรากฐานสำคัญที่จำเป็นต่อการสร้างธุรกิจนี้ แล้วเพิ่งจะมารู้ว่าคนๆ นั้นยังไม่ทำ

ข้อสอง หากเขาคนนั้นสนใจทำ ท่านจะไม่ต้องเหนื่อยยากพูดซ้ำซากปากเปียกปากแฉะ กว่าคนของท่านจะ ทำเป็น –หมายความว่าพวกเขารู้วิธีขับ และสามารถออกไปขับได้เองจริงๆ

ถึงตอนนี้ ก็เหลือเพียงคำถามเดียว
“คุณอยากจะเป็นเจ้าของชีวิตตัวเอง... มากแค่ไหน?”

เพื่อเพิ่มสมาธิในการอ่าน/ฟังหนังสือ และช่วยให้การค้นคว้าสนุกน่าติดตามยิ่งขึ้น ขอให้คุณตั้งคำถามก่อนเข้าไปหาคำตอบในหนังสือ ซึ่งคุณสามารถใช้เทคนิค "ตั้งคำถามก่อนอ่าน" ได้กับหนังสือทุกเล่มที่คุณสนใจ

ในระหว่างที่คุณอ่าน/ฟัง เราอยากให้คุณตั้งใจตอบคำถามต่อไปนี้

1. รายได้ เวลา ความสุข ของคุณสัมพันธ์กันอย่างไร?
2. Passive Income / Residual Income คืออะไร?
3. Passive Income จำเป็นสำหรับคุณหรือไม่?
4. คุณสนใจอยากช่วยให้ผู้อื่นมี Passive Income ใช่ไหม?

วิชา 45second

กดที่ภาพ เพื่อดาวน์โหลด PDF 4 บทแรก

คุณมองเห็นตัวคุณเองไหมว่า “คุณกำลังกลับไปศึกษาเล่าเรียน” 5-10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นาน 6 เดือน
เพื่อรับรายได้โดยไม่จำเป็นต้องลุกออกไปทำงานทุกวัน?